RSS

Tin tức

Sự mất cân đối giữa cung và cầu trong khối lao động phổ thông đang ngày càng tăng lên vì sự phân bố đầu tư, mở rộng sản xuất của doanh nghiệp và xu hướng tìm việc của người lao động cũng thay đổi. Để thu hút được người lao động, các doanh nghiệp phải “tung chiêu” trong tuyển dụng hoặc tăng lương, phúc lợi để cạnh tranh.
Tai nạn giao thông đang là vấn nạn của xã hội, 10 tháng đầu 2018, có hơn 6.700 người chết vì tai nạn giao thông. Không ít các vụ tai nạn trong số đó xảy ra vào ban đêm, khi tối trời, tầm nhìn hạn chế nhưng vẫn di chuyển với tốc độ cao.
3M là một trong những tập đoàn sản xuất đồ bảo hộ lao động hàng đầu thế giới. Sản phẩm bảo hộ 3M có chất lượng cao, và giá bán sản phẩm cũng “cao” tương xứng. Sản phẩm 3M rất phổ biến vì thế những sản phẩm giả thương hiệu 3M cũng rất nhiều
Tai Nạn lao Động & Những Con Số Biết Nói -28 Tháng Mười Một 2018
Tai nạn lao động xảy ra không chỉ để lại hâu quả nặng nề cho chính bản thân người lao động mà còn ảnh hưởng đến người thân, gia đình nạn nhân và cả xã hội
Mũ bảo hộ lao động là vật dụng nhằm mục đích bảo vệ phần đầu của người lao động tránh khỏi những tác động bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc. Mũ bảo hộ lao động có tác dụng làm giảm va đập và hấp thu chấn động do va đập giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não.
Việc bảo vệ an toàn cho mắt đối khỏi các tác nhân có hại cho thị giác như bụi, hóa chất, lửa … kính bảo hộ lao động Đài Loan khi làm việc trong nhiều loại môi trường nguy hiểm, đối với người lao động gần như là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu, thậm chí nó còn quan trọng hơn cả việc bảo hộ chân tay của người lao động khỏi những rủi ro do sự tiếp xúc nhiều hơn và nguy hiểm hơn so với mắt.
Với người thợ hàn thì mặt nạ hàn là phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ sự an toàn cho mặt và mắt khỏi các sự cố đáng tiếc từ tia lửa điện, tia sáng, xỉ có nhiệt độ cao bắn ra trong quá trình hàn.
Đồ bảo hộ lao động là những dụng cụ, thiết bị được doanh nghiệp trang bị cho người lao động của mình, giúp họ đảm bảo an toàn và giảm thiểu những thương tổn có thể xảy ra nếu chẳng may gặp phải các tai nạn lao động.
KHẨU TRANG CHỐNG BỤI AMIANG -16 Tháng Sáu 2018
Amiăng là loại sợi khoáng chất được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là vật liệu xây dựng. Do một số tính năng đặc biệt như bền kéo cao, bền hoá chất, bền nhiệt, độ dẫn điện thấp, cách âm, độ mềm dẻo lớn... nên amiăng hiện có mặt để làm ra trên 3.000 loại sản phẩm khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp.
Xây dựng là công việc tiểm ẩn nhiều nguy cơ TNLĐ nhưng nhiều người lao động trong lĩnh vực này chưa chú ý đến việc sử dụng trang thiết bị bảo hộ lao động