Đồng phục bảo hộ lao động ,công ty may đồng phục,quần áo bảo hộ lao động tphcm,công ty may đồng phục bảo hộ,may dong phuc gia re tphcm,giày bảo hộ jogger gò vấp,giày bảo hộ giá rẻ tphcm
 

Mặt Nạ Hàn Đài Loan Cầm Tay

Bảo vệ mặt, mắt. Có tác dụng che chắn và bảo vệ khuôn mặt người lao động trong khi làm việc, đặc biệt là các công việc hàn cắt kim loại.
Manufacturer: Bao Nhan
Call for pricing

Mã SP: MN_TAIWAN CAM TAY

Xuất xứ: Đài Loan

Mắt kính: 4,25" x 2,5"

Tiêu chuẩn: CE ENI 175 ANSI Z87 CSAZ83.3

Đặc trưng:

- Mặt nạ hàn cầm tay 632B được bố trí gọn nhẹ,vừa tay giúp người dùng thoải mái khi cầm

-  Sản phẩm được cấu tạo chủ yếu từ chất liệu Polypropylene shell có độ dẻo dai, bền bỉ cùng với lớp kính hàn ở giữa.

-  Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, mặt nạ hàn có độ che phủ rộng, khả năng chịu nhiệt cao và đặc biệt là chống được các va đập mạnh.

Công dụng và đặc tính:

Mặt nạ hàn cầm tay 623

- Mặt nạ hàn 632B đảm bảo an toàn cho người lao động trong lĩnh vực hầm mỏ, khai khoáng, cắt gọt kim loại và các chi tiết máy công nghiệp.

-  Có tác dụng che chắn và bảo vệ khuôn mặt người lao động trong khi làm việc, đặc biệt là các công việc hàn cắt kim loại.

- Điểm khác biệt với mặt nạ hàn đội đầu đó là sử dụng mặt nạ thợ hàn cầm tay giúp người sử dụng có thể điều chỉnh được khoảng cách, kích thước và tầm nhìn từ mắt tới vật liệu hàn, tạo thuận lợi trong quá trình lao động

- công dụng quan trọng phải kể đến của mặt nạ hàn cầm tay đó là chúng có khả năng bảo vệ mắt khỏi các tia hồ quang có hại phát ra khi hàn cắt kim loại, ngăn cản được khói hàn bốc lên.

Điện thoại: (028) 5427 38 66  -  Hotline: 0932 610 345