Đồng phục bảo hộ lao động ,công ty may đồng phục,quần áo bảo hộ lao động tphcm,công ty may đồng phục bảo hộ,may dong phuc gia re tphcm,giày bảo hộ jogger gò vấp,giày bảo hộ giá rẻ tphcm
 

Khẩu Trang Carbon Than Hoạt Tính 1123

Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu nguyên chất, không chứa thêm bất cứ chất phụ gia hay hóa chất độc hại nào khác. Sản phẩm được sản xuất từ theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
制造商: Bao Nhan
电话报价

Mã SP: KT_CARBON 1123

Màu sắc: Nhiều màu

Nơi SX: Việt Nam

Thành phần: Than hoạt tính

Thông tin sản phẩm

- Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu nguyên chất, không chứa thêm bất cứ chất phụ gia hay hóa chất độc hại nào khác. Sản phẩm được sản xuất từ theo công nghệ hiện đại, cả quy trình diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm hàng đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

- khẩu trang có 3 nếp gấp, được may bằng vải không dệt có tác dụng ngăn ngừa những bệnh lây truyền qua hệ hô hấp, lọc mùi, ngăn khói bụi ... giúp bạn bảo vệ được sức khỏe trong thời đại kinh tế phát triển như hiện nay. Khẩu trang Perfetta sử dụng 1 lần, không gây kích ứng, sản phẩm được nhập khẩu từ Ấn Độ. Đặc biệt, có nhiều màu cho các bạn trẻ thật năng động.

Điện thoại: (028) 5427 38 66  -  Hotline: 0932 610 345