Đồng phục bảo hộ lao động ,công ty may đồng phục,quần áo bảo hộ lao động tphcm,công ty may đồng phục bảo hộ,may dong phuc gia re tphcm,giày bảo hộ jogger gò vấp,giày bảo hộ giá rẻ tphcm
 

Găng Tay Len Phủ Nhựa Trắng Đỏ

Sử dụng phổ biến khi làm việc trong các nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp, những nơi chuyên chở, mang vác, bốc xếp hàng hóa bằng tay giúp đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.
制造商: Bao Nhan
电话报价

Mã SP: GT_LEN NHUA DO

Chất liệu: sợi polyeste 

Màu sắc: Trắng đỏ

Kích cỡ: Free size

 

* Đặc điểm:

Găng tay bảo hộ sơn phủ lòng bàn tay có thành phần chủ yếu là sợi Polyeste được sơn phủ một lớp Pu trên lòng bàn tay.

Găng tay có độ co dãn tốt, bám sát vào bàn tay và các ngón tay đem đến cho người dùng một cảm giác thoải mái nhất tiện dụng nhất khi làm việc.

Lòng bàn tay được sơn phủ một lớp nhựa Pu chất lượng cao giúp cho găng tay có khả năng dính bám và độ bền cao, giảm thiểu khả năng mài mòn, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm hay mang vác vật nặng kể cả những vật góc cạnh, sắc nhọn mà không gây chấn thương, xây sát tới bàn tay.

* Công dụng:

Sản phẩm găng tay bảo hộ phủ sơn lòng bàn tay được sử dụng phổ biến khi làm việc trong các nhà máy sản xuất thiết bị công nghiệp, những nơi chuyên chở, mang vác, bốc xếp hàng hóa bằng tay giúp đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình làm việc.

Điện thoại: (028) 5427 38 66  -  Hotline: 0932 610 345