Tin tức
Người tiêu dùng đưa đơn kiện chủ tiệm bánh mì Minh Tuyến Người tiêu dùng đưa đơn kiện chủ tiệm bánh mì Minh Tuyến

16/09/2013

Vụ ngộ độc do ăn bánh mì Minh Tuyến vào cuối tháng 5-2013 trên địa bàn tỉnh, đến nay, người tiêu dùng bị ngộ độc và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh vẫn đang tiếp đi tìm công bằng, bảo đảm lợi quyền chính đáng cho người tiêu dùng. Đó là buộc chủ tiệm kinh doanh bánh mì Minh Tuyến phải bồi thường những thiệt hại cho người tiêu dùng một cách thỏa đáng và đúng theo quy định của pháp luật.

Kiểm tra ATVSTP dịp Tết Trung thu tại huyện Tiên Du Kiểm tra ATVSTP dịp Tết Trung thu tại huyện Tiên Du

14/09/2013

Ngày 12-9, Đoàn số 2, Đoàn Thanh tra liên ngành về VSATTP tỉnh tiến hành rà công tác đảm bảo ATVSTP dịp Tết Trung thu tại huyện Tiên Du.

Doanh nghiệp Hiệp Thành định hình mái nhà chung Doanh nghiệp Hiệp Thành định hình mái nhà chung

13/09/2013

Doanh nghiệp (DN) tư nhân (DNTN) Hiệp Thành, ở khu phố 5, thị trấn Ba Tri (Ba Tri) sinh sản thức ăn gia súc và gia công xay xát lúa gạo. Năm 2003, chủ DN đã thành lập tổ chức công đoàn tại DN. DN đã đồng hành cùng công đoàn chăm lo đời sống vật chất và ý thức cho người cần lao. Nhiều năm liền, công đoàn cơ sở (CĐCS) DNTN Hiệp Thành được xác nhận vững mạnh, vững mạnh xuất sắc.

Tình tiết mới nhất trong vụ 6 lao động chết ngạt Tình tiết mới nhất trong vụ 6 lao động chết ngạt

11/09/2013

Lãnh đạo Nhà máy tinh chế dầu cá có quy định việc lấy mẫu, cụ thể việc lấy mẫu từ các van xả ở đáy bồn. Vậy tại sao công nhân phải leo vào?

Dấn thân trong cống ngầm mùa mưa bảo Dấn thân trong cống ngầm mùa mưa bảo

10/09/2013

Một buổi làm việc của tổ công nhân Xí nghiệp thoát nước số 4 Hà Nội tại kênh nước đen trên đường phóng thích với các dụng cụ thô sơ như xẻng, xô, chậu, còn bảo hộ lao động được trang bị từ năm 1997, người nào hay phải chui ngập dưới nước thải thì được trang bị thêm áo cao-su.

200 CN Cty TNHH Hoàng Ngọc Trúc phản đối cách tính lương bất hợp lý 200 CN Cty TNHH Hoàng Ngọc Trúc phản đối cách tính lương bất hợp lý

09/09/2013

Chiều 7.9, gần 200 CN thuộc bộ phận chuyền may của Cty TNHH Hoàng Ngọc Trúc (ĐC: 323 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, ngành nghề may mặc - hội sở chính của Cty tại 221-223 đường số 26, P.10, Q.6, TPHCM) đã ngừng việc phản đối cách tính lương mới của Cty.

Người lao động đang bị thả nỗi sức khỏe Người lao động đang bị thả nỗi sức khỏe

07/09/2013

Kết quả khảo sát của trọng điểm Bảo vệ sức khoẻ cần lao và môi trường Sở Y tế TPHCM, cho thấy, gần 31% số CN đang làm việc ở TPHCM mắc bệnh tai - mũi - họng; hơn 23% mắc bệnh về mắt và gần 45% số LĐ nữ mắc bệnh phụ khoa...

Cty Farmapex lừa người lao động. Cty Farmapex lừa người lao động.

07/09/2013

Mới đây, tập thể người cần lao của Cty TNHH Farmapex (Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore 1 (VSIP 1), thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã đến Báo cần lao yêu cầu hỗ trợ bảo vệ quyền lợi. Theo tìm hiểu của chúng tôi cho thấy, Cty Farmatex có dấu hiệu lừa người lao động.

Thực hư vụ tai nạn khiến 6 người tử vong do ngạt khí bồn dầu cá Thực hư vụ tai nạn khiến 6 người tử vong do ngạt khí bồn dầu cá

05/09/2013

“Sự chủ quan của một nhân viên đã dẫn đến vụ tai nạn thương tâm” - đó là khẳng định của lãnh đạo Ban điều hành dự án Nhà máy tinh luyện mỡ cá IDI – nơi xảy ra vụ tai nạn làm chết 6 người hôm qua (4.9).

Văn phòng phẩm tốt là phần quan trọng của doanh nghiệp Văn phòng phẩm tốt là phần quan trọng của doanh nghiệp

04/09/2013

Văn phòng phẩm là một cách hay để cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp trong nhận thức của khách hàng. Văn phòng phẩm là một phần quan trọng trong xây dựng và củng cố hình ảnh doanh nghiệp vì chúng thể hiện nhiều thông tin về doanh nghiệp. Văn phòng phẩm của doanh nghiệp rất quan trọng trong kinh doanh vì đó là những thứ hiện hữu đối với khách hàng. Hãy chắc chắn là các loại văn phòng phẩm phải phù hợp với nhau và phản ánh tốt nhất những yếu tố của thương hiệu như tên thương hiêu, biểu trưng và các tài liệu marketing khác.

Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ Tết Trung thu 2013 Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ Tết Trung thu 2013

04/09/2013

Còn gần hai mươi ngày nữa mới đến Tết Trung thu, cơ hội "vàng" cho các nhà sản xuất, kinh doanh tăng cả về số lượng, chủng loại các sản phẩm như: bánh nướng, bánh dẻo, xúc xích, giò chả...

Hà Nội. Chưa phát hiện vi phạm lớn về bánh trung thu năm nay Hà Nội. Chưa phát hiện vi phạm lớn về bánh trung thu năm nay

04/09/2013

Chiều 3/9, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho biết qua kiểm tra thị trường bánh Trung thu năm nay, các lực lượng chức năng chưa phát hiện vi phạm lớn về an toàn vệ sinh thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Xem ngày tốt xấu chuyển nhà, sửa nhà trong tháng 9-2013 Xem ngày tốt xấu chuyển nhà, sửa nhà trong tháng 9-2013

03/09/2013

Ông cha ta đã nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vì thế làm bất cứ việc gì bạn cũng nên tìm hiểu và trọn làm vào những ngày đẹp phù hợp với tuổi tác của gia chủ , nhất là những công việc quan trọng như chuyển nhà trọn gói như vậy mọi việc sau khi chuyển nhà sẽ được thuận buồm xuôi gió, giúp bạn an tâm hơn cho quyết định của mình vì thế công việc cũng được tốt hơn.

Tai nạn lao động trong nghề nông. Ẩn họa trên mỗi luống cày Tai nạn lao động trong nghề nông. Ẩn họa trên mỗi luống cày

03/09/2013

Ngày 15/3/2013, anh Phạm Văn Thạo, 40 tuổi, ở xã Yên Thịnh (Hữu Lũng - Lạng Sơn) đang sửa máy cày trên đồng thì nồi hơi của máy nổ tung, một thanh sắt văng ra đâm xuyên vào xương vùng mặt. người thân phải thuê xe đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa Lạng Sơn cứu chữa. Ngành y tế ban bố, đã cứu sống một trường hợp hy hữu. Cũng may, do cấp cứu kịp thời, anh Thạo đã qua khỏi nhưng vĩnh viễn mất đi 60% sức cần lao. Còn các chuyên gia an toàn lao động thì tiếc cho anh Thạo vì nguyên tắc sửa máy phải xả hết hơi, khóa dầu.

Ðiều kiện, tiêu chuẩn để được nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức. Ðiều kiện, tiêu chuẩn để được nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức.

03/09/2013

Hỏi: Ðiều kiện, tiêu chuẩn để được nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức? * Tiêu chuẩn của chuyên gia tư vấn chuyển giao công nghệ? * Hồ sơ khai thuế thu nhập doanh nghiệp? * Việc bảo đảm an toàn thực phẩm, dinh dưỡng tại các cơ sở giáo dục mầm non? * Ðiều kiện đối với nhân viên điểm bưu điện - văn hóa xã?

Triển khai rộng mô hình " Góc bảo hộ lao động" Triển khai rộng mô hình " Góc bảo hộ lao động"

03/09/2013

Mô hình “Góc bảo hộ lao động” được Công đoàn các cấp ở Nam Định triển khai từ năm 2007. Đến nay, hoạt động bảo hộ lao động đã phát huy hiệu quả trong công tác tuyên truyền phòng chống tai nạn lao động, phòng chống cháy nổ, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Cửa cuốn theo công nghệ Austmatic bảo vệ cho người sử dụng Cửa cuốn theo công nghệ Austmatic bảo vệ cho người sử dụng

29/08/2013

Ngôi nhà của bạn mới xây xong bạn đang sở hữu cho mình một bộ cua cuon mới nhất sản xuất theo công nghệ của Đức nhưng có bao giờ bạn tìm hiểu cách vận hành cua cuon như thế nào cho tối ưu chưa, hãy tham khảo thông tin dưới đây để bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về cua cuon. Để đảm bảo cua cuon vận hành một cách an toàn, giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp... là những ưu điểm nổi bật của công nghệ truyền động Austmatic vừa được công ty New door giới thiệu.

Áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, Australia vào sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép Áp dụng công nghệ tiên tiến của Đức, Australia vào sản xuất cửa cuốn, cửa nhựa lõi thép

23/08/2013

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng cửa cuốn ở Việt Nam chúng ta sản xuất theo công nghệ Châu Âu(Công nghệ tiên tiến của Đức) có đạt được mức thành công như quốc gia Đức, Australia không??? Hãy theo chân chúng tôi đến với công ty sản xuất cửa cuốn Châu Úc, đây là một trong những công ty sản xuất cửa cuốn lớn vào hành thứ nhất thứ nhì tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

KHẨU TRANG CHỐNG BỤI AMIANG KHẨU TRANG CHỐNG BỤI AMIANG

05/08/2013

Amiăng là loại sợi khoáng chất được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là vật liệu xây dựng. Do một số tính năng đặc biệt như bền kéo cao, bền hoá chất, bền nhiệt, độ dẫn điện thấp, cách âm, độ mềm dẻo lớn... nên amiăng hiện có mặt để làm ra trên 3.000 loại sản phẩm khác nhau, từ đơn giản cho đến phức tạp.

Nghiên cứu từ Canada về phát triển quy trình tính toán hiệu quả của khẩu trang lọc phân tử nano N95 Nghiên cứu từ Canada về phát triển quy trình tính toán hiệu quả của khẩu trang lọc phân tử nano N95

05/08/2013

Đây là nghiên cứu mới về hiệu quả của khẩu trang lọc phân tử nano N95 do Viện nghiên cứu sức khỏe và an toàn lao động Robert-Sauvé (IRSST) tiến hành.

TRANG ĐẦU12TRANG CUỐI
Hỗ trợ trực tuyến
0909 848 378

Phạm Kim Thành

thanhpt@baonhan.vn

0902305539

chát với Phạm Kim Thành

Nguyễn Văn Hữu

info@baonhan.vn

0909848378

Chat with me

Tin xem nhiều nhất